Mơ thấy bị rơi từ trên cao xuống có phải điềm hung không?

Bạn đang tự hỏi giấc mơ thấy bị rơi từ trên cao xuống là làm sao, có phải là điềm báo gì không? Hay bạn đang tỏ ra sợ hãi, mông lung về giấc mơ này. Bạn muốn thử con số để xem vận may của mình tới đâu. Vậy thì hãy để loto188.com.vn đi tìm hiểu chi tiết ý nghĩa thực tế của giấc mộng này nhé!

Giấc mộng thấy bị rơi từ trên cao xuống xuất phát từ đâu?

Theo các chuyên gia về tâm lý học, giấc mơ thấy bị rơi ở một độ cao nhất định xuống là một báo động. Giấc mộng này cho biết tinh thần của bạn đang bất an, thiếu tự tin. Khi mộng thấy hiện tượng này cũng đồng nghĩa với việc bạn cảm thấy chông chênh trong cuộc sống.

Vì sao mơ rơi từ trên cao xuống?

Tuy nhiên theo cách giải quyết của các nhà khoa học, đây lại là hiện tượng sinh lý bình thường. Giấc mơ này được lý giải là do cơ thể bị giảm hô hấp bất ngờ. Từ đây bạn không kịp thích nghi nên dẫn tới ảo giác rơi tự do từ trên xuống. 

Các chuyên gia y tế cũng khuyến cáo nếu gặp phải giấc mơ này thì có thể là do cơ thể đang bị thiếu chất. Lúc này, bạn nên bổ sung thêm canxi hoặc đạm trong bữa ăn. Và bạn cũng cần tới ngay các cơ sở y tế để kiểm tra xem thận và gan có gặp rắc rối nào không.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bị rơi từ trên cao xuống

Giấc mộng này trong mỗi hoàn cảnh khác nhau sẽ có ý nghĩa riêng. Sau đây loto188 sẽ tổng hợp tới bạn từng trường hợp cụ thể như sau:

Nằm mộng thấy bản thân bị rơi tự do

Đây là dấu hiệu cho thấy bản thân bạn đang mất tự tin. Bạn đang cảm thấy tâm trạng rối bời, lạc lõng và không có điểm tựa. Trong tâm lý, bạn đang mất phương hướng và chưa có được cách giải quyết đúng đắn. 

Giải mã giấc mơ rơi từ trên cao xuống

Nếu bạn mơ thấy mình bị rơi xuống vực sâu thì có thể tâm lý bạn đang khá bi quan. Bạn đang mất dần sự tỉnh táo và thiếu quyết đoán. Tốt nhất bạn nên trấn an bản thân và tự tin để mọi chuyện được giải quyết.

Trường hợp bạn mơ thấy bản thân bỗng chốc bị tuột tay và rơi xuống dưới thì đây là điềm hung. Giấc mộng này báo rằng ý chí của bạn đang nỗ lực lên cao nhưng vô tình phạm sai lầm trong công việc. Bạn nên làm việc cẩn trọng hơn để có được thành công chắc chắn.

Mơ thấy mình bị người khác đẩy từ trên cao xuống

Giấc chiêm bao này là một lời cảnh báo tới bạn về những mối quan hệ xung quanh bạn. Trong đó, có thể có ai đó đang có ý định hãm hại bạn, bạn nên chú ý. Nếu bạn phát hiện người đẩy bạn xuống trong mơ là bạn thân của mình thì có thể tình bạn sẽ rạn nứt. Hai người bên ngồi lại với nhau để giải quyết mâu thuẫn một cách trọn vẹn nhất.

Mơ bị đẩy xuống từ trên cao là điềm báo gì?

Mơ thấy bị rơi từ trên trời xuống

Đây là giấc mơ xấu, báo hiệu những tai họa sắp tới với bạn trong thời gian này. Những sự cố sẽ xảy ra có thể là do bạn mệt mỏi lâu ngày, tinh thần bị stress. Bạn nên thư giãn cơ thể, xả stress để được cải thiện tốt hơn. Quan trọng là chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi của bạn cần cân bằng để tâm lý ổn định hơn.

Nên đánh lô số mấy khi mơ thấy rơi từ trên cao xuống?

Nếu bạn muốn kiếm tiền qua giấc mơ này thì không thể bỏ qua những con số tài lộc bên dưới:

Chọn số mấy khi mơ ngã từ trên cao?

  • Mơ thấy bị rơi tự do từ trên cao nên đánh lô số 16, 61 và 66.
  • Ngủ mơ thấy ô tô lao xuống vực: 44, 47.
  • Mộng thấy bản thân rơi vào hố vàng: 61, 87.
  • Mộng thấy bị mình rơi xuống hố nước: 26, 69.
  • Mơ nhìn thấy người yêu rơi xuống vực: 11, 65.
  • Mơ rơi từ trên cao xuống nhưng cơ thể không bị làm sau: 36, 66.
  • Nằm mơ và bạn giật mình tỉnh giấc nên đánh cặp số 17 và 49.

Tổng kết lại thì giấc mơ thấy bị rơi từ trên cao xuống vừa mang ý nghĩa tốt vừa là điềm hung. Tùy theo hoàn cảnh cụ thể giấc mộng này sẽ thể hiện những bí mật khác nhau. Hy vọng loto188.com.vn đã gửi tới bạn những thông tin hữu ích!

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *